TIN TỨC & SỰ KIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ BẢO TRÌ HICON CHÚC MỪNG SINH NHẬT JOY PLUS TRÒN 02 TUỔI

Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật lần thứ hai Công ty cổ phần Joy Plus. Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì Hicon (Hicon M&E) thân gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.                                                                                     

             

Trải qua hai năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Joy Plus đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực rượu vang và ẩm thực Á - Âu. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên của Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng chung mái nhà Joy Plus ngày càng tiến xa hơn. Những công hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, gìn giữ và phát huy.

           

Hình ảnh:Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Hicon M&E kí lên bản đồ Đất Nước với hi vọng Nhà hàng Joy Plus ngày càng phát triển, vươn xa và trải dài khắp mọi miền trên "Mảnh đất hình chữ S này"

Một lần nữa Công ty cổ phần cơ điện và bảo trì Hicon M&E xin chúc công ty cổ phần Joy Plus vươn vai kết nối ra toàn Quốc, toàn Cầu mở rộng quy mô hoạt động và gặt hái được nhiều thắng lợi. Cuối cùng chúc các anh, chị và các bạn cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công cùng Công ty.