Cung cấp sửa chữa máy xây dựng

CUNG CẤP - SỬA CHỮA MÁY XÂY DỰNG

Tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ cho thuê và sửa chữa máy công trình đã tham gia rất nhiều công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như : các gói thầu xây dựng hạ tầng và khu công nghiệp công ty Samsung  (Samsung Display, Samsung LCD, SEVT Metal ....), đường dẫn Cầu Nhật Tân, nhà máy Fujikin, dự án Ecopark, dự án Nitori ..... Công ty cổ phần dịch vụ Hicon bằng những kinh nghiệm tích lũy đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê và sửa chữa máy xây dựng hàng đầu. Công ty Hicon Service có các thế mạnh như :

1. Cung cấp, cho thuê máy công trình (máy xúc, ủi, lu, xe oto Howo ....) với chất lượng máy móc đời mới.

2. Sửa chữa máy công trình (đại tu và sửa chữa toàn bộ các hệ thống máy công trình, thi công gò hàn, sơn bả máy ....)

3. Ngoài ra, công ty còn phục vụ, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng (tháo hạ, lắp ráp máy thiết bị cơ giới nhập khẩu nguyên chiếc hoặc từng bộ phận được đóng trong container ...

Công ty Hicon Service cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tới khách hàng với một chế độ bảo hành, bảo trì nhanh và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ thợ vận hành có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thợ cơ khí sửa chữa tay nghề cao, Hicon Service sẽ luôn “tận tình, chu đáo”, đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

Mọi Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline:  0868.117.116 hoặc người quản lý trực tiếp Mr. Phạm Văn Hoan (SĐT: 0912.636.012)