TIN TỨC & SỰ KIỆN

Máy xúc cần dài - Bước chuyển mình của đội cơ giới

Trong thi công các công trình yêu cầu độ sâu dưới mặt đất, máy xúc cần dài là điều không thể thiếu. Chiếc máy xúc với chiếc cần dài khỏe khoắn, xúc từng thớ đất dễ dàng hiểu quả. So với máy xúc cần ngắn trong cùng môi trường, hiệu suất làm việc của máy xúc cần dài đem lại hiểu quả cao hơn, hỗ trợ công việc tốt hơn. 

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu những nhu cầu thực tế của thị trường, đầu năm 2017, bộ phận cơ giới – công ty cổ phần dịch vụ Hicon (Hicon Service) đã đầu tư, lắp đặt và trang bị thêm cho nhóm máy xúc một chiếc cần dài. Đây là thiết bị giúp cho việc thi công trên những mặt bằng khó, nhu cầu đào sâu trở nên dễ dàng hơn, qua đó giúp đẩy nhanh tiến độ thi công của khách hàng. Qua việc đầu tư trang thiết bị này cho thấy tầm nhìn sáng suốt của ban lãnh đạo công ty Hicon Service, thể hiện sự quan tâm, lắng nghe đến nhu cầu của khách hàng, giúp cho công ty Hicon Service dần dần nâng vị thế của công ty trong lĩnh vực cho thuê máy công trình. 

Mọi thông tin chi tiết thuê máy vui lòng liên hệ Hotline: 0868.117.116 hoặc người quản lý trực tiếp Mr.Phạm Văn Hoan (SĐT: 0912.636.012)