Quản lý tòa nhà & công trình xây dựng

QUẢN LÝ TÒA NHÀ & CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Công ty Cổ phần dịch vụ Hicon (tên viết tắt: Hicon Service) là thành viên thuộc Công ty Cổ phần xây dựng & quản lý dự án HI-END (Hicon). Công ty được thành lập nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng phục vụ và đưa ra các giải pháp tăng hiệu suất, hiệu quả công việc trên các dự án xây dựng để cải thiện môi trường. Trên các công trình xây dựng vốn đang ngày càng ô nhiễm và nguy cơ mất an toàn ngày càng cao. Công ty Hiconservice chúng tôi đã và đang cung cấp các gói dịch vụ như:
1. Cung cấp máy móc, vật tư, thiết bị xây dựng và nhân sự.
2. Bảo hành, bảo trì.
3. Vận tải.
4. Cơ giới, cơ khí.
5. Kiến trúc cảnh quan.
6. Xây dựng và giám sát, hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình giao thông đường bộ…
7. Dịch vụ tư vấn thiết kế, phác thảo công trình.……
Hicoservice mong muốn muốn trở thành công ty dịch vụ hàng đầu tạo ra những dịch vụ chất lượng tốt, hoạt động có hiệu quả, tăng trưởng bền vững và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.
Kể từ khi đi vào hoạt động chính thức, với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, sáng tạo, năng động không ngừng nỗ lực học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp. Với phương châm “ Thanh cao - Tận tình - Chu đáo”, chúng tôi rất mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin tưởng với quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn.