Tư vấn kiến trúc-nội thất & cảnh quan

TƯ VẤN KIẾN TRÚC - NỘI THẤT & CẢNH QUAN

Với mong muốn không chỉ xây dựng những công trình chất lượng, bền vững, Công ty cổ phần dịch vụ Hicon (Hicon Service) còn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần tiện dụng. Công ty có thế mạnh về thiết kế các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nội thất văn phòng, nhà ở, bố trí cảnh quan cây xanh.... phù hợp với môi trường, khí hậu, văn hóa địa phương và công nghệ quốc tế. Những phẩm chất của sản phẩm luôn được bộ phận thiết kế cảnh quan của công ty đặt lên hàng đầu, đó là :

1. Tư vấn, thiết kế và thi công các công trình cây xanh công sở.

2. Tư vấn, trồng, đặt các loại hoa chậu cây nội thất.

3. Chăm sóc theo định kì các khuôn viên cây xanh.

4. Nhận trang trí cây xanh cho việc tổ chức sự kiện.

5. Tư vấn, thiết kế và thi công các tiểu cảnh sân vườn.

6. Dịch vụ bán và cho thuê cây bonsai.

Bằng nhiệt huyết cũng như sự sáng taọ của đội ngũ thiết kế, chúng tôi có đủ sự tự tin để tư vấn cho các Nhà đầu tư về lựa chọn phương án thiết kế, lập kế hoạch thi công, đem lại hiệu quả kinh tế và đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ. Để mỗi công trình do chúng tôi  HICON SERVICE – thiết kế sẽ là một tác phẩm nghệ thuật thân thiện và bền vững với thời gian.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline:  0868.117.116 hoặc người quản lý trực tiếp Mr. Nguyễn Mậu Huệ  (SĐT: 0975.111.609)

Sau đây là một số hình ảnh và hạng mục công trình xây dựng Kiến trúc - Nội thất và Cảnh quan Công trình và khu đô thị:

      
      

Một số hình ảnh cây Bonsai:

      
      
      

Một số hình ảnh cây hoa và hoa lá màu